โรงแรมที่พัก – เขาใหญ่

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai) เปิดให้บริการตั้งแต่ เดือนธันวาคม พ.ศ. 2551  พบกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้บริการห้องสัมมนา และห้องพักที่สะดวกสบายที่มีการตกแต่งอันมีสีสันสดใส มีระเบียงส่วนตัวที่มีพื้นที่นั่งเล่นและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ห้องสัมมนา ในพื้นที่ เช่นเดียวกับมีสถานที่จอดรถบริการ ฟรี  ออโรร่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร และตั้งอยู่ห่างจากปาลิโอ (Palio) ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแบบอิตาเลียนเป็นระยะทาง 20 กิโลเมตร โดยประมาณ

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่
สตาร์ไลท์ เขาใหญ่

สตาร์ไลท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ท่ามกลางขุนเขาและทัศนียภาพที่สวยงาม ดื่มด่ำกับแสงจันทร์และดวงดาวยามค่ำคืน เพลิดเพลินกับธรรมชาติที่คุณสัมพันธ์ได้ พักกายอิ่มใจที่ไม่มีวันลืม เพียง 2 ชั่วโมงจากใจกลางกรุงเทพฯ เส้นทางมิตรภาพสู่ถนนธนะรัชต์เขาใหญ่ กม.9 ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มรดกโลกเพียง 9 กิโลเมตร ระหว่างทางพบกันสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เพลินตาเพลินใจตลอดเส้นทางการเดินทาง

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่แสนพิเศษสุด หยดน้ำค้างแรกของวันที่ทำให้ชีวิตชุ่มฉ่ำไปตลอด สัมผัสไอเย็นเบา..เบา กระตุ้นร่างกายกับกิจกรรมกลางแจ้งที่คุณต้องพอใจ อิ่มอร่อยอาหารนานาชนิด ผ่านค่ำคืนอันประทับใจในห้องพักหลากรูปแบบท่ามกลางขุนเขา เหมาะกับวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว

DNA Resort & Spa, Khaoyai

ท่ามกลางธรรมชาติที่เขาใหญ่ ท่านจะตื่นตาตื่นใจไปกับนวัตกรรมล้ำยุค สถาปัตยกรรมทรงกลมที่โรงแรม DNA Resort & Spa แปลกใหม่ไปกับทางเดินวงแหวนเชื่อมบ้านพักทรงกลม 36 ลูก จากทางชั้นสอง มุมมองจากท้องฟ้าทำให้ DNA Resort & Spa มีลักษณะโดดเด่น ห้องสัมมนาใหญ่เสี้ยววงกลมที่คล้ายจานบินขนาดไหญ่ฝังลงใต้ดิน ประตูทางเข้าเป็นซอกหลืบปากถ้ำที่เป็นสะพานไปยังห้องน้ำบนหอคอย มีสะพานลอยฟ้าเชื่อมไปทางเดินเหนือหลังคาที่รับแสงเดือนแสงดาว สัมผัสบรรยากาศเหนือยอดไม้ให้ท่านถ่ายภาพประทับใจยามดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า
ผู้เข้ามาพักอาศัยจะเดินชมอย่างเพลินเพลินโดยงไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับทัศนียภาพ มุมมอง ที่น่าตื่นเต้น น่าค้นหา .เนินดิน ใต้พุ่มไม้ แสงเงาที่เปลี่ยนไปตลอดวัน ทำให้ DNA Resort & Spa มีมิติที่แตกต่างกันไปทั้งวัน ได้ความรู้สึกที่หลากหลาย มีพลังกับการค้นหาสิ่งใหม่ ๆ และได้สุขภาพที่แข็งแรงจากการเดินอย่างเพลินเพลินทำให้เป็นการออกกำลังกายโดยไม่รู้สึกตัว
ห้องสแกนและสปา ศูนย์บำบัดร่างกายด้วยเทคโนโลยีทันสมัย MRET Treatment การตรวจร่างกายทางเลือกใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง สามารถหาความเป็นไปได้ของการเกิดโรคและสามารถบำบัดโรคได้ในระดับเซลล์ขั้นต้น ผ่านการวิจัยขั้นสูงที่ใช้คลื่นเสียงสื่อสารได้ในระดับโมเลกุล เซลล์ โครโมโซม ในร่างกาย เพื่อให้มีความสมดุลเพื่อบำบัดตัวเองได้ พร้อมบริการนวดบำบัดโดยแพทย์แผนไทยประยุกต์
รายละเอียดห้องพัก
บ้านพักลูกกลม จำนวน 36 หลัง 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 55 ตร.ม.
ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ เตียง Double Bed
บ้านอิกลูสวีท จำนวน 1 หลัง 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 68 ตร.ม.
ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั้งเล่น 1 ห้องน้ำ เตียง Double Bed ระเบียงชั้น 2
บ้านสู้โลกร้อน จำนวน 1 หลัง 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 405 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พักได้ 14 ท่าน
*บ้านทุกหลัง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น ตู้เซฟ
ห้องประชุมสัมมนา
ห้องประชุมยูเอฟโอ จำนวน 400 ที่นั่ง
ห้องประชุมอินฟินิตี้ จำนวน 150 ที่นั่ง
ห้องประชุมสายรุ้ง จำนวน 120 ที่นั่ง
ห้องประชุมตุ๊กตา จำนวน 50 ที่นั่ง
ห้องประชุมอัศวิน จำนวน 50 ทั่นั่ง

DNA Resort And Spa Khoayai
เดอะ ดีเอ็นเอ รีสอร์ท เขาใหญ่