โรงแรมที่พัก – นครนายก

เดอะฟอเรต โฮม รีสอร์ท นครนายก

เดอะฟอเรสโฮม รีสอร์ท นครนายก

เดอะ ฟอเรส โฮม บูติค รีสอร์ท(The Forest Home  Boutique Resort) รีสอร์ทใหม่ล่าสุด ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ จังหวัดนครนายก ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แท้จริง ในอ้อมกอดแห่ง ขุนเขา บริการห้องพักสไตล์บูติค รีสอร์ท สะอาดกว้างขวาง ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ที่สดใส เขียวขจี สะดวกสบาย หลากสไตล์ให้คุณได้เลือก กับการเดินทางชั่วโมงเศษๆ คุณจะได้พบการพักผ่อนอย่างแท้จริง เดอะ ฟอเรสโฮม รีสอร์ท
– บริการห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง อยู่ไม่ไกลจาก น้ำตกวังตะไคร้
– ห้องประชุมทั้งหมด 1 ห้อง สามารถรับผู้เข้าสัมมนาได้ 100-150 ท่าน

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท นครนายก

ที่พักของ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท นครนายก โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ แลสายน้ำในบึงบัว ที่แต่งแต้มให้ธรรมชาติมีสีสัน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพักมีห้องพัก จำนวน 450 ห้องเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ มีเนื้อที่กว่า 1000 ไร่ มีห้องประชุม จำนวน 12 ห้องประชุม

-ห้องประชุมใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าสัมนาได้ถึง 1500 คน
-ห้องประชุมที่รองรับได้ 300-500 ท่าน จำนวน 2 ห้อง
-ห้องประชุมขนาดกลางรับผู้เข้าสัมมนาได้จำนวน 150 คน จำนวน 3 ห้อง
-ห้องประชุม 50-80 ท่าน จำนวน 3 ห้อง
ชลพฤกษ์รีสอร์ท นครนายก

ธาริดา แกรนวิว รีสอร์ท นครนายก

ธาริดาแกรนด์วิว รีสอร์ท หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อน จัดกิจกรรม จัดสัมมนา ท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร
ธาริดา แกรนด์วิว ถือว่าสะดวกสบายและ ด้วยระยะทางเพียง 1 ชั่วโมงจากเมืองกรุง ก็จะได้พบกับสถานที่ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติและพืชสวนนานาพันธุ์ ไม่ว่าคุณจะมาเติมเต็มความสุขกับคู่รัก มาพักผ่อนหรือมาจัดกิจกรรม สัมมนา มาจัดเลี้ยงสังสรรค์พร้อมเพื่อนฝูง หรือเข้าค่ายเป็นหมู่คณะ ก็ถือว่าเหมาะสม มีทั้งหมด 60 กว่าห้อง
-มีห้องประชุม 2 ห้อง ห้องประชุมรับได้ 300-350 คน

ภูสักธาร รีสอร์ท นครนายก

Phusakthan Resort ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ Phusakthan Resort ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมได้เตรียมบริการ บริการรถรับส่ง, ลิฟท์, จักรยานให้เช่า, คอฟฟี่ช็อป, ร้านอาหาร ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด มีห้องพัก จำนวนกว่า 80 ห้อง
– ห้องประชุมทั้งหมด 4 ห้อง สามารถรับผู้เข้าสัมมนาได้ 200-1200 ท่าน
– ห้องประชุมเล็ก 2 ห้อง สามารถรองรับได้ 70-100 ท่าน
ภูสักธาร รีสอร์ท นครนายก
วังยาว รีสอร์ท นครนายก

วังยาว ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท นครนายก

วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองนครนายกประมาณ 10 กิโลเมตร โอบล้อมไปด้วย สายน้ำ ภูเขา และพันธุ์ไม้นานาชนิด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น เขื่อนขุนด่าน ปราการชล น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อีกทั้งมีกิจกรรมที่น่าสนใจรองรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง ตามลำน้ำจากเขื่อน พายเรือคายัค ปีนหน้าผา ขี่จักรยานท่องเที่ยว มีห้องพัก จำนวนกว่า 150 ห้อง

– ห้องประชุมทั้งหมด 4 ห้อง 2 ห้อง สามารถรับผู้เข้าสัมมนาได้ 250 -350 ท่าน
– ห้องประชุมเล็ก 2 ห้อง สามารถรองรับได้ 70-100 ท่าน

อิงธารรีสอร์ท นครนายก

    อิงธารรีสอร์ทเป็นหนึ่งในรีสอร์ทในจังหวัดนครนายก รีสอร์ทจะอยู่ใกล้ ๆ กับเขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นรีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ ในรีสอร์ทจะปลูกผลไม้ไว้อย่างหลากหลาย และมีลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่านกลางรีสอร์ท อิงธาร รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 156 ห้อง มีห้องประชุมขนาดเล็ก กลาง ใหญ่รองรับถึง 600 ท่าน

อิงธารรีสอร์ท นครนายก
ห้องนอน ภูเขางามรีสอร์ท นครนายก

ภูเขางาม รีสอร์ท นครนายก

  ภูเขางามรีสอร์ท ตั้งอยู่ในนับกรองและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน หรือมาจัดสัมมนา สามารถเที่ยวชมนครนายกและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 20 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

โชติกาธารา รีสอร์ท นครนายก

โชติกาธารา รีสอร์ท ศูนย์ประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง ครบวงจร รีสอร์ทสวย มาตรฐานการบริการ   ตั้งอยู่ในเขต  อำเภอเมือง  นครนายกเป็นรีสอร์ทอยู่ใกล้กับเขื่อนขุนด่านฯ  และธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ อากาศสดชื่น เย็นสบาย นอกจากตัวรีสอร์ทจะมีพื้นที่ขนาดใหญ่  ภายในรีสอร์ทยังได้รับการออกแบบ และตกแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงเหมาะกับการพักผ่อน หรือ จัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การประชุม-สัมมนา กิจกรรม Walk Rally,  การจัดค่ายอบรม Summer Camp, และกิจกรรม ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง   รีสอร์ทที่เต็มเปี่ยมด้วยธรรมชาติ ที่หลากหลาย  คุณจะรู้สึกถึงความบริสุทธิ์ของบรรยากาศท้องทุ่งนาและภูเขา
โชติกาธารา รีสอร์ท