โรงแรมที่พัก – จังหวัดอื่นๆ

โรงแรม ชลจันทร์

ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทในรูปแบบโรงแรมที่เป็นที่รู้จักกันดีในแถบนาเกลือ ใกล้ถนนสุขุมวิท ช่วงก่อนเข้าตัวเมืองพัทยา เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการมาพักผ่อนของครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูง หรือสำหรับมาเป็นหมู่คณะ ได้บรรยากาศริมทะเล และมีหาดส่วนตัว อาจไม่สะดวกสำหรับคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวมา
ชลจันทร์ เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่บนถนนสุขุมวิท ในช่วงนาเกลือก่อนเข้าสู่ตัวเมืองพัทยา ทางเข้าโรงแรมมีเอ๊าท์เล็ตให้ได้เดินช้อปปิ้ง และยังอยู่ใกล้ร้านอาหารดังของพัทยา
ด้านหน้ารีสอร์ทมีที่จอดรถกว้างขวาง ได้ทั้งรถบัส และรถยนต์ ล็อบบี้เป็นห้องโถงกว้าง มีโต๊ะเก้าอี้หวายหลายชุด สำหรับนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ขณะรอเช็คอิน เช็คเอ๊่าท์​ บริเวณโดยรอบโรงแรม มีการจัดแต่งไม้ประดับหลากหลายชนิด ให้ความร่มรื่น สวยงาม อาคารที่พักมีสองส่วน มีตึกสูง 8 ชั้น ติดกับหน้าหาด และตึกสูงตระหง่าน ห้องพักมีจำนวน 590 ห้อง เห็นวิวเมือง และวิวทะเล ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย

โรงแรมมีให้บริการนวดแผนโบราณ บริเวณริมสระว่ายน้ำ มีสนามบาสเล็กๆ ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง มีห้องอาหารชบา คอฟฟี่ช็อป (Chaba Coffee Shop) อยู่ชั้น 3 สำหรับจัดไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ส่วนยามเย็นมีบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ห้องอาหารโลมาซีฟู้ด บริเวณริมสระว่ายน้ำ ในบรรยากาศแบบรับลมธรรมชาติ

โรงแรมเมาท์เท่นบีช พัทยา

โรงแรมเมาน์เท่นบีช พัทยา โรงแรมที่ได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์ทันสมัย​สวยงาม ตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้พัทยาใต้ สถานที่ซึ่งคุณสามารถสัมผัสความงามของน้ำทะเลสีฟ้าได้อย่างใกล้ชิด

โรงแรมเมาน์เท่นบีชพัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 319 ห้อง โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 4 ประเภทให้เลือกพักตามความต้องการ คือ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ ห้องจูเนียร์สวีท และห้องแฟมิลี่สวีท ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สวยงาม สะดวกสบาย ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานสากลของโรงแรมทั่วไป อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โทรศัพท์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ และชุดโซฟาภายในห้องพัก ห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำครบครัน

โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน

โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน

ซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ตรงข้ามหาดจอมเทียน เพียงแค่ถนนคั่น แต่ถึงแม้จะอยู่หน้าหาดแคความเงียบสงบก็ยังคงอยู่รอบบริเวณโรงแรม โดดเด่นด้วยเรื่องของห้องพักที่กว้างขวาง มีให้เลือก 4 แบบ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยูกลางรีสอร์ท Sea Breeze Jomtien Resort มอบความสะดวกสบายทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนและผู้ที่เดินทางมาเพื่อประกอบธุรกิจเมื่อเข้าพัก โรงแรมได้จัดเตรียมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับเลี้ยงเด็ก โต๊ะบริการทัวร์ บริการแพทย์ตรวจรักษานอกสถานที่ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ห้องจัดเลี้ยงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องประชุมสัมมนา ตลอดจนห้องเกมส์ ห้องซาวน่าและศูนย์ฟิตเนส นอกจากนี้ที่โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท ยังมีห้องอาหารประเภทต่างๆถึง 3แห่งให้ผู้เข้าพักเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน ประกอบด้วยอาคารพักอาศัยในรูปแบบของโรงแรม 5 อาคาร จำนวนห้องพักรวมทั้งสิ้นกว่า 4,000 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อมอบความสุขและความสะดวกสบายอย่างแท้จริงให้แก่แขกผู้เข้าพัก

แกรนด์เฮอริเทจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

แกรนด์เฮอริเทจบีช รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ ทรงไทยร่วมสมัย สวยหรู บนชายหาดอันเงียบสงบ ชึ่งตั้งอยู่ระหว่างหาดพัทยาและหาดจอมเทียน เป็นรีสอร์ทแห่งแรกของพัทยาที่ได้ผสมผสานเอาวัฒนธรรมอันงดงามของการก่อสร้างรีสอร์ท สระว่ายน้ำ ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองงเห็นวิวทะเลซึ่งจะทำให้ท่านเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำพร้อมกับกลิ่นอายของทะเลอย่างใกล้ชิด และยังมีบริการห้องประชุมสัมมนา ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร สนามเด็กเล่น สนามทราย สปา ห้องเด็กเล่น และอีกมากมาย ความงามของธรรมชาติ หาดทราย ทะเล และการต้อนรับอันแสนอบอุ่น สุภาพอ่อนโยนเ เข้าด้วยกัน

เคียงทะเล รีสอร์ท ระยอง

เคียงทะเล รีสอร์ท เปิดใหม่ หาดแม่รำพึง บ้านเพ จังหวัดระยอง รีสอร์ทริมทะเลบนหาดที่มีความยาวหลายกิโลเมตร มีบ้านพักหลากหลายแบบไว้รองรับทุกความต้องการทั้งแบบบังกะโล โรงแรม อาคารพักแบบหมู่คณะ พร้อมสปอร์ตคลับ ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องประชุม และสถานที่จัดกิจกรรมกลางแจ้งที่กว้างขวาง สะดวกในการเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพและหาดทรายที่ทอดยาวสุดสายตา วันพักผ่อนสบายๆที่ทำให้คุณลืมความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ ที่ตั้งรีสอร์ทใกล้สถานที่ต่างๆมากมายทั้งศูนย์โอท็อฟ พิพิธพันธ์สัตว์ทะเลบ้านเพ ตลาดผลไม้ตะพง อื่นๆ  จัดสัมมนา ทัวร์หมู่คณะ จัดเลี้ยง อบรมทั้งหน่วยงานราชการ เอกชน รับน้อง สังสรรค์กลุ่มเพื่อน รับได้มากถึง 2000 คน พร้อมสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆทั้งในบริเวณรีสอร์ทและริมหาด รีสอร์ทเปิดใหม่ บทหาดแม่รำพึง เพียง 2 ชั่วโมงเศษจากกรุงเทพ ห้องพักสวยหรูพร้อมห้องประชุมสัมมนา จัดเลี้ยงได้ถึง 2,000 คน

chomtalay เคียงทะเล รีสอร์ท

บ้านวังน้ำเขียวลอดจ์

บ้านวังน้ำเขียว ลอดจ์ วังน้ำเขียว สัมผัสธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ เรือนพักหลากหลายในรูปแบบไทย-บาหลี ซ่อนตัวภายใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ อันเขียวขจี ค่ำคืนที่แสนสงบมองเห็นหมู่ดาว เสียงจิ้งหรีดเรไร กล่อมร้องให้ท่านได้พักผ่อน นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม ยามเช้าตื่นตาตื่นใจกับสายหมอกเหมือนปุยนุ่น ลอยละล่องอยู่เบื้องหน้า อาหารเช้าแสนอร่อย กาแฟหอมกรุ่นรอให้ท่านเอร็ดอร่อย อีกทั้งสีฟ้าใสของสระน้ำ มองจรดทิวเขา สลับซับซ้อนรอคอยให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในวันพักผ่อนที่แสนคุ้ม ค่าที่บ้านวังน้ำเขียวลอดจ์ ที่จะมอบให้คุณ

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี
ห้องประชุม ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

อโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์ของ กาญจนบุรี ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 20 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น Latyar Physioclinic, สวนสุขภาพลาดหญ้า

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท กาญจนบุรี

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท กาญจนบุรี สุดยอดบูติครีสอร์ทอิงธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สัมผัสมหัศจรรย์ความสวยงามของธรรมชาติของแม่น้ำและขุนเขาอันบริสุทธิ์ เเละ หน้าผาหินสูงชันอันสวยงามที่ถูกสร้างผ่านระยะเวลาอันยาวนานของธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยห้องพักเเบบ ที่เเยกเป็นหลังๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยใช้เเนวสถาปัตยกรรมเเนว Tropical ออกแบบมาเพื่อความกลมกลืนไปกับสภาพเเวดล้อมเเละเสริมความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ พร้อมให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มด้วยพื้นที่แบบเนินสูงต่ำสลับกันไปมา สามารถมองเห็นแม่น้ำแคว ต้นไม้ และหน้าผาหินอันสวยงาม โดยห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ออกมาชื่นชมกับวิวสีเขียวของต้นไม้ได้ตลอดเวลา เหมาะสำหรับการพักผ่อน จัดสัมมนา จัดกิจกรรม ต่างๆ อีกทั้งยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท กาญจนบุรี
ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท กาญจนบุรี
โรงแรม บ้านสวนฝน กาญจนบุรี
โรงแรม บ้านสวนฝน กาญจนบุรี

โรงแรม บ้านสวนฝน กาญจนบุรี

โรงแรมบ้านสวนฝน ความสุขที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติริมน้ำแควใหญ่และ สายน้ำท่ามกลางความร่มรื่นของสวนและต้นไม้น้อยใหญ่” เพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯท่านจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่น่าจดจำทุกเสี้ยววินาที ที่นี่…โรงแรมบ้านสวนฝน พร้อมรับรองท่านด้วยห้องพักที่เป็นส่วนสัดมีให้เลือกทั้งแบบตัวอาคาร แพพักหรือบังกะโล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักผ่อนกับชีวิตที่เรียบง่าย ปล่อยอารมณ์สบายๆ ไปตามธรรมชาตินอกจากนี้โรงแรม ยังมีห้อง ประชุมสัมมนา ไว้คอยให้บริการท่าน พร้อมโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัย เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ ขี่จักรยาน นวดแผนโบราณ อบเซาว์น่า ปิงปอง ตกปลา แรลลี่ ล่องแพชมธรรมชาติ หรือแพเธค พร้อมรับประทานอาหารหลากรสจากกุ๊กฝีมือเยี่ยมของเรา ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันที่แสนจะเร่งรีบหรือมื้อค่ำท่ามกลางแสงดาวระยิบระยับที่แสนจะโรแมนติก พร้อมการบริการหลากหลายที่สุดแสนจะประทับใจในราคาสบายๆสำหรับคุณ
โรงแรมบ้านสวนฝน คอยต้อนรับท่านด้วยการบริการที่อบอุ่น เป็นมิตร ตั้งแต่ก้าวแรกที่ท่านเดินทางมาถึง จนถึงวันที่ท่านลาจาก ด้วยบรรยากาศรอบๆอันแสนสงบเงียบ แวดล้อมไปด้วยขุนเขา ป่าเขียวขจี สายหมอก ลำน้ำแคว ต้นไม้น้อยใหญ่ที่รายล้อมยังคงความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ อีกทั้งห้องพักที่ออกแบบตกแต่งเพื่อทำให้ท่านรู้สึกเข้าลึกถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

โรงแรม ดีวารี แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

โรงแรม ดี วารี ดีวา นานา แก่งกระจาน ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในแก่งกระจาน ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย เดินทางไม่ไกล สามารถเข้าได้หลายทาง พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศที่พักดีติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำสองสระ มีฟิตเนส มีสปา มีร้านอาหาร ร้านกาแฟภายใน ได้ออกกำลัง

โรงแรม ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ท

โรงแรม ปึกเตียน คาบาน่า บีช รีสอร์ท

โรงแรม ยูเรเซีย ชะอำ

โรงแรม สวนบวกหาด ชะอำ

เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท(The Grace Amphawa)

โรงแรม บ้านสวนนพรัตน์ อัมพวา

โรงแรม cher resort เฌอ รีสอร์ท

โรงแรมเอสอาร์ เรสซิเด้นซ์ เพชรบูรณ์,

Dream Park Resort กาญจนบุรี

Clover Hotel Hatyai โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่

โรงแรม เอราวัณ ปากเซ ประเทศลาว

The Green At Maerim